Thi cán bộ công đoàn giỏi

Save

CÔNG ĐOÀN XÃ KHÁNH YÊN TRUNG THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI
CẤP HUYỆN NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi cấp huyện của Liên đàn lao động huyện Văn Bàn tổ chức vào ngày 30 và 31/10/2019, Ban chấp hành công đoàn trường THCS Khánh Yên Trung kết hợp với Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Khánh Yên Trung, trường Tiểu học Khánh Yên Trung và Công đoàn xã Khánh Yên Trung thành lập một đội tham gia thi.

Đội xã Khánh Yên Trung tham gia Hội thi đầy đủ ba phần, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và đoạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Thông qua Hội thi, các cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn đã nâng cao được nghiệp vụ công tác công đoàn, đồng thời hiểu biết thêm cũng như khắc sâu những kiến thức cơ bản về luật Bảo hiểm xã hội. Từ đó, rút ra được kinh nghiệm quý báu cho bản thân đồng thời học hỏi được rất nhiều  điều bổ ích từ các đội cùng tham gia..

Tác giả:Lương Thị Hằng