Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 11
  • Trong tuần: 46
  • Tất cả: 28,905

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Save

Nhằm thiết thực chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1980- 20/11/2019), trường THCS Khánh Yên Trung tổ chức hội thi văn nghệ. Hội thi được diễn ra vào tối ngày 18/22/2019 với sự tham gia của  các thầy giáo cô giáo và các em học sinh của  08 lớp. Đến dự và cổ vũ cho chương trình có đại biểu là cán bộ xã, Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là bà con nhân dân xã cũng đến xem, cổ vũ động viên thày và trò nhà trường. 

Mở đầu cho Hội thi là tiết mục giao lưu của các thầy giáo cô giáo với ca khúc “Khúc ca người giáo viên nhân dân”. của tác giả Bùi Anh Tú.

Sau tiết mục giao lưu là 16 tiết mục của 08 lớp, mỗi lớp 02 tiết mục. Tất cả các tiết mục tham gia đều hướng vào chủ đề của cuộc thi và có tính nghệ thuật cao khiến người xem có nhiều cảm xúc, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các tiết mục văn nghệ đã truyền tới cho người xem những cảm xúc khác nhau về tình yêu quê hương đất nước, tình thây trò, lòng hiếu thảo… Có rất nhiều tiết mục đặc sắc để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng khó phai như tiết mục múa “Thư pháp”, nhảy hiện đại của lớp 9b, tiết mục múa “Tây Nguyên ngày mới” của chi đội 9a, tiết mục hát múa “Nhật kí của mẹ” của lớp 6a và tiết mục kịch “Mẹ ơi! Con biết lỗi rồi” của lớp 7b…

 

Cuối cùng là phần công bố giải thi- phần mà các em chờ đợi kết quả của những ngày luyện tập. Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, cô Phạm Thu Nga, Tổng phụ trách đội lên thông qua quyết định trao giải cho các lớp:

          Giải nhất: lớp 9b

          Giải nhì lớp 6a

          Giải ba lớp 9a, 7b

          Giải khuyến khích: lớp 6b, 7a, 8a, 8b.

Hội thi kép lại nhưng các giọng ca, điệu múa còn vang vọng mãi trong lòng các thầy giáo cô giáo, học sinh, và khán giả. Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, nuôi dưỡng tâm hồn mỗi chúng ta. Đặc biệt qua hội thi đã giúp các em học sinh được rèn luyện sự tự tin, được thể hiện năng khiếu của bản thân, được dâng lên các thầy cô nhân ngày 20/11 những điều tốt đẹp nhất./.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !